ĐĂNG KÝ

Giới thiệu

Sản phẩm

Quyền lợi

Câu hỏi

KIẾN TẠO

Sự nghiệp cùng
Sinh Trắc Vân Tay

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hơn 90% dân số Việt Nam vẫn chưa tiếp cận được với sản phẩm này

SẢN PHẨM
NHU CẦU CAO

Giúp hiểu rõ sản phẩm, bối cảnh thị trường và cách tìm kiếm KH tiềm năng

ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN TỪ A-Z

Thu nhập của bạn có thể lên đến hàng trăm triệu mỗi tháng

THU NHẬP CAO (50%- 65%)

Không phí kho bãi, không cần mặt bằng kinh doanh

MÔ HÌNH KINH DOANH 2 KHÔNG

Vậy Sinh Trắc Vân Tay là gì?

Khám phá tính cách cá nhân
Phương pháp học tập hiệu quả (VAK)
Khả năng và cường độ tiếp thu (TFRC)
Sinh trắc vân tay là công nghệ hiện đại được ứng dụng dựa trên mối liên hệ giữa hình dạng dấu vân tay với các liên kết, cấu trúc, đặc điểm não bộ. Từ đó đưa ra các kết luận về bản chất, đặc điểm tính cách cũng như các thông tin liên quan về khả năng, năng lực tiềm ẩn của mỗi người.
Chỉ số về khả năng hoạt động của trí não (EQ, IQ, AQ, CQ)
Chính vì vậy, tất cả chúng ta ai cũng cần có một bản phân tích Sinh trắc vân tay của chính mình để phát huy ĐIỂM MẠNH, hạn chế ĐIỂM YẾU… Nếu chúng ta muốn nhanh chóng thành công trong công việc, sự nghiệp và có mối quan hệ hòa hợp với mọi người xung quanh thì phân tích Sinh Trắc Vân Tay là điều tất yếu cần phải thực hiện. Chính vì vậy STVT còn được coi là “Tấm Bản đồ cuộc đời” của mỗi người.
Khả năng vượt trội của mỗi cá nhân
Các thiên hướng thông minh để nhằm mục đích phát triển cá nhân một cách toàn diện, hiệu quả.

Khách hàng làm Sinh Trắc Vân Tay tại UMIT

Đội ngũ chuyên viên của Umit luôn nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Lợi ích lớn nhất khi làm Sinh Trắc Vân Tay sớm

NẾU BẠN LÀM SINH TRẮC VÂN TAY THÌ SẼ CÓ THỂ TIẾT KIỆM ĐƯỢC HÀNG TỶ ĐỒNG VÀ HÀNG CHỤC NĂM DO CHỌN SAI NGHÀNH SAI NGHỀ, SAI TIỀM NĂNG !!!
Thị trường đại dương xanh, từ trẻ em cho đến người trưởng thành… ai cũng cần làm Sinh trắc vân tay để xác định điểm mạnh, điểm yếu, khám phá bản thân, phát huy sở trường, hạn chế sở đoản…. nên có tới 50% dân số Việt Nam tương đương gần 50 Triệu dân cần nhưng chưa được tiếp cận đúng với Sinh Trắc Vân Tay.

Mỗi năm Việt Nam có thêm khoảng 1 Triệu đứa trẻ ra đời -> Bạn có thêm hàng triệu khách hàng mới mỗi năm và nguồn khách hàng này không bao giờ cạn.

Doanh thu cho ngành kinh doanh Sinh trắc vân tay đạt tới hàng trăm nghìn tỷ và tăng trưởng hàng nghìn tỷ mỗi năm (tương đương 3,2 nghìn tỷ)

Người kinh doanh Sinh trắc vân tay chuyên nghiệp vì thế có thể thu nhập từ vài trục triệu cho đến hàng trăm triệu/tháng trở lên

TIỀM NĂNG CỦA NGÀNH KINH DOANH SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY

BẠN CÓ SẴN SÀNG CÙNG CHÚNG TÔI KHAI THÁC MẢNH ĐẤT MÀU MỠ, ĐẦY TIỀM NĂNG NÀY ? 

ĐĂNG KÝ NGAY

Upower tự hào là một trong những công ty khởi nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với những chính sách vô cùng đặc biệt dành riêng cho Đại lý khi khởi nghiệp kinh doanh tại đây.

Quyền lợi khi trở thành Đại lý của Upower

Không gian chuyên nghiệp

Có không gian sang trọng, yên tĩnh để làm việc hoặc gặp gỡ, trò chuyện cùng khách hàng tiềm năng

Được đào tạo chuyên sâu

Được đào tạo mọi kỹ năng cần thiết cho kinh doanh. Cách xây dựng thương hiệu, Phân tích thị trường, kỹ năng lãnh đạo, quản lý đội nhóm.

Công cụ bán hàng

Được hỗ trợ tất cả các công cụ bán hàng hiệu quả như Content, hình ảnh, video hấp dẫn để dễ dàng phân phối sản phẩm.

Không giới hạn thu nhập

Thu nhập của 1 Đại lý Sinh Trắc Vân Tay thường rơi vào khoản 15-25tr/tháng và lợi nhuận sẽ gia tăng vô hạn tùy theo khả năng của bạn.

02

Quy mô toàn quốc

Upower là công ty sinh trắc vân tay hàng đầu Việt Nam, có quy mô với hàng ngàn đại lý trên Toàn Quốc.

03

Nhân sự dồi dào

Upower có văn phòng 3 miền Bắc – Trung – Nam, đủ nguồn lực phục vụ hàng chục ngàn khách mỗi năm.

04

Đào tạo kỹ lưỡng

Đội ngũ chuyên viên tư vấn (CVTV) phải trải qua quá trình Tuyển chọn – Đào tạo & Huấn luyện nghiêm khắc với tỷ lệ đậu chưa đến 20%

Thương hiệu uy tín

Thương hiệu UMIT Sinh trắc Vân Tay của Upower được bình chọn là top 1 uy tín.

01

05

Feedback

Mỗi bài tư vấn đều được Khách hàng đánh giá chất lượng ngay lập tức.

06

Khách hàng là cốt lõi

Khách hàng có quyền yêu cầu chuyên viên tư vấn lại hoặc đổi chuyên viên khác tư vấn nếu không hài lòng về dịch vụ.

Tại sao nên làm Đại lý STVT tại Upower

CÁC CHỨNG NHẬN UMIT

Chứng nhận ADRC
Sở hữu hoàn toàn hệ thống phần mềm của viện Sinh Trắc Học Dấu Vân Tay Châu Á – ADRC.
Chứng nhận bảo trợ khoa học
Được bảo trợ về mặt khoa học Sinh Trắc Vân Tay bởi Hội khoa học tâm lý ứng dụng Việt Nam.
Top 100 chất lượng
Tự hào nằm trong Top 100 sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em năm 2016.
Khi tham gia kinh doanh cùng Upower, bạn sẽ được tặng 1 bài Sinh Trắc Vân Tay để trải nghiệm dịch vụ và hiểu hơn về sản phẩm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Những hỗ trợ tuyệt vời từ Upower

Tặng 1 bài Sinh Trắc Vân Tay

Upower tự hào là một trong những công ty khởi nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với những chính sách vô cùng đặc biệt dành riêng cho đối tác khi khởi nghiệp kinh doanh tại đây.

Các hoạt động tại Upower

Báo chí nói gì về Upower

CẢM NHẬN TỪ ĐẠI LÝ KHI LÀM STVT TẠI UPOWER

THÔNG TIN CỦA BẠN

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA UPOWER

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Miền Nam
Miền Trung
Miền Bắc

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Lợi nhuận từ Sinh Trắc Vân Tay thế nào?
Tùy theo vai trò anh chị lựa chọn làm việc tại Upower.
Nếu là Đại lý, Anh chị nhận hoa hồng bán hàng là 40%, tương đương 1.080.000 VNĐ/Bài Sinh trắc vân tay.
Nếu anh chị là Tổng Đại Lý, Anh chị nhận hoa hồng bán hàng là 55%, tương đương 1.485.000 Vnđ/Bài Sinh trắc vân tay cùng nhiều khoản thu nhập khác.
Sinh trắc vân tay có giống bói toán không?
Sinh trắc học vân tay không phải là bói toán, sinh trắc học vân tay được cấp bằng sáng chế bởi các chuyên gia và các tổ chức uy tín trên thế giới, họ đã tạo ra 1 phần mềm có thể phân tích trực quan mối liên hệ giữa vân tay và não bộ. Từ đó đưa ra những phân tích chính xác cho thấy bạn có những tiềm năng gì? Trí thông minh thuộc loại nào, phát triển mạnh trong lĩnh vực gì? Khiến bạn hiểu rõ tính cách, năng lực, đam mê của mình để có chiến lược đầu tư hoàn thiện bản thân 1 cách khôn ngoan
Làm thế nào để trở thành đối tác của Upower
Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào Form đăng ký, nhân viên tư vấn của Upower sẽ liên hệ với bạn ngay để trao đổi về chính sách cũng như là quyền lợi khi trở thành đối tác của Upower
Nếu A/C đăng ký trở thành Đại lý Sinh Trắc Vân Tay tại Upower thì anh chị hoàn toàn không cần vốn. Anh chị thực hiện quy trình bán hàng trước cho Khách hàng rồi mới liên hệ lại với Công ty để lấy Voucher up lên hệ thống vô cùng đơn giản. Nếu anh chị muốn trở thành Tổng đại lý thì sẽ cần một phần vốn nhỏ để nhập Gói Khởi Nghiệp Sinh Trắc Vân Tay và nhận được quyền lợi thu nhập tương ứng với vai trò TĐL.
Kinh doanh Sinh Trắc Vân Tay ở Upower có cần vốn không?

01

02

03

04

Nếu tôi làm việc tốt tại đây, có sự thăng tiến nào trong công việc tại đây không?
UPOWER cho phép đối tác của mình sử dụng thương hiệu cũng như văn phòng của UPOWER để dễ dàng tư vấn sản phẩm Sinh Trắc Vân Tay cho khách hàng. Và mỗi tháng công ty sẽ xét thăng cấp theo kết quả kinh doanh thực tế của bạn.

05

276 Bình luận

Sắp xếp theo

Tất cả bình luận

Hàng đầu

Chung Trinh Thanh
Mình đã kinh doanh cùng Upower 2 năm rồi, các khóa học rất hay trong việc tư duy bán hàng và khởi nghiệp những không biết sắp tới Upower có tổ chức thêm các khóa học như Dragon Leader hay Rocky Camp không
Like - Feedback
69
1 day ago
Dạ chào anh! Upower sắp tới sẽ tổ chức thêm các khóa học này ạ. Em xin phép gửi thêm thông tin qua mail cho mình anh nhé!
Upower
Feedback -
1 days ago
Ngành Stvt này đúng là rất tiềm năng, mình đã từng khởi nghiệp quần áo và mỹ phẩm, nhưng  dễ bị tồn kho, khách bơm hàng, hoàn đơn gây thiệt hại rất nhiều dẫn đến làm thì cực mà lại ko có lời. Từ lúc chuyển qua kdoanh sinh trắc thì chỉ cần tập trung vào marketing bán hàng, còn mọi khâu còn lại đều do Upower thực hiện, và nó là sp số nên ko lo hết hạn sử dụng, tồn kho ^^
Thanh Huyền
Like - Feedback
27
1 day ago
Dạ chị, cám ơn chị đã tin tưởng và đồng hành cùng Upower trong thời gian qua 
Upower
Feedback -
1 days ago
Đúng như Umit phân tích, ngành sinh trắc vân tay còn tiềm năng hơn cả các mặt  hàng thời trag, chỉ cần mạnh dạn tư vấn, trò chuyện cùng khách hàng  để cho họ hiểu hơn về STVT  thì chữ "say yes" trở nên rất dễ dàng :)))

Tuấn Mạnh
Like - Feedback
7
1 day ago
Cảm ơn những chia sẻ của chị, Umit sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn không ngừng để cung cấp những dịch vụ tốt nhất ạ!
Upower
Feedback -
1 days ago
Điều mình thích nhất khi trở thành đối tác của Upower là vừa được hỗ trợ làm sinh trắc vân tay hiểu rõ bản thân mà còn được tham gia các khóa học về khởi nghiệp để định hình được con đường tự do tài chính cho bản thân
Thanh Chương
Dạ chào anh, cám ơn những chia sẻ của mình , Upower sẽ không ngừng nỗ lực tạo ra thêm nhiều khóa học bổ ích khác để giúp đối tác không ngừng phát triển về kiến thức và kỹ năng của mình
Upower
Feedback -
2 days ago
Like - Feedback
56
2 days ago
Anh cũng có 1 người bạn đang muốn tham gia, anh kêu nó đăng ký qua form này rồi. Số đuôi điện thoại của nó là 1809 ấy em. Em liên hẹ hỗ trợ nó giúp anh nha
Tuyền Nguyễn
Feedback -
2 days ago
Dạ nhân viên của Upower sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất ạ!
Upower
Feedback -
2 days ago
Tôi năm nay đã 38 tuổi, đã gần ngưỡng cửa 40 những vẫn chưa đạt được điều gì trong cuộc sống, không có thời gian để làm những việc mình muốn, vẫn phải đến cty mỗi ngày trong trạng thái mệt mỏi, căng thẳng. Cứ 8h30 sáng có mặt tại công ty và ra về lúc 5h30 chiều, mỗi ngày đều trôi qua như vậy cảm giác cuộc sống thật vô vị. Mặc dù mức lương cho vị trí quản lí của tôi cũng khá hấp dẫn 20tr nhưng tôi lại nghĩ giá như mỗi tháng mình kiếm được 10tr thôi cũng được và chỉ cần làm việc 4h/1 ngày để tôi có thời gian làm thêm những điều mình thích. Và từ khi trở thành đối tác của Upower, tôi dần cảm nhận giấc mơ của mình không còn xa xôi nữa, mỗi ngày trôi qua tôi đều tiến thêm 1 bước gần hơn với giấc mơ của mình. Cám ơn Upowr rất nhiều
Tuyền Nguyễn
Like - Feedback
207
2 days ago
Dạ cám ơn anh! Những chia sẻ của mình sẽ là động lực rất lớn cho Upower tiếp tục trao giá trị đến cho nhiều người hơn
Upower
Feedback -
2 days ago
Khóa học chìa khóa khởi nghiệp rất hay nhưng tại sao anh muốn đi học thêm lần nữa không được zay, bực thật chứ. 
Like - Feedback
16
3 days ago
Tan Truong
Dạ anh!
Upower
Feedback -
3 days ago
Anh đã chạy taxi được 7 năm rồi nhưng tính chất công việc thì ngồi nhiều, càng làm nhiều thì sức khỏe càng đi xuống. Tiền kiếm được thì 3 cọc 3 đồng, không biết là có đủ để chữa bệnh gai cột sống không nữa chứ đừng nói đến giàu sang và hạnh phúc. Anh không muốn tiếp tục 1 cuộc sống như thế nữa. Em tư vấn giúp anh 0936357677, anh muốn trở thành đối tác
Long Pham
Like - Feedback
11
4 day ago
Dạ anh, sẽ có nhân viên liên hệ cho mình ngay anh nhé
Upower
Feedback -
4 days ago
Dạ chào anh, không phải là đi học lần 2 không được ạ, nhưng theo quy định là đối tác mới sẽ được ưu tiên học trước rồi sau đó sẽ tới đối tác cũ có thể đăng ký học lại. Và số lượng đăng ký hiện tại cũng đang full nên anh mới không đăng ký được ấy anh. Em xin lỗi vì sự bất tiện này ạ
Upower
Feedback -
3 days ago
Ok em, vậy khi nào lớp mở lại, báo anh biết liền nhé
Tan Truong
Feedback -
3 days ago
Anh muốn đăng ký làm đối tác của Upower, em tư vấn giúp anh 0359206622
Like - Feedback
3
3 days ago
Nguyen Thi Lam
Dạ chào anh, Umit xin tiếp nhận thông tin từ anh ạ! Tư vấn viên sẽ liên hệ cho mình trong thời gian sớm nhất.
Upower
Feedback -
3 days ago
Đúng là làm cùng 1 việc giống nhau mỗi ngày thì kết quả không thể nào khác đi được, cám ơn Upower đã giúp mình nhận ra nhiều thứ trên con đường sự nghiệp của mình. Nhìn ra đâu là sự thật đâu là những thứ vẽ vời, ảo tưởng, mơ mộng
Like - Feedback
116
4 days ago
Phi Hung
Dạ anh, Umit cám ơn những chia sẽ tích cực của mình ạ!
Upower
Feedback -
4 days ago
Mong tham gia thì được cải thiện chút thu nhập chứ dịch như này chán quá
Anh Thư
Like - Feedback
272
5 days ago
Thiên Nữ
Mình trước đây đã từng tham khảo bên TGM của thầy Khoa,
Nhưng lần này mình chọn Upower !
Like - Feedback
91
5 days ago
Dạ cảm ơn chị đã quan tâm ạ
Upower
Feedback -
5 days ago
Gọi cho a theo số 0934935745
Nguyễn Long
Feedback -
5 days ago
Dạ vâng anh
Upower
Feedback -
5 days ago
Mình có một số thắc mắc, liên lạc vs mình theo số này nhé: 0839997260
Like - Feedback
69
5 days ago
Bon Bon
Dạ chào chị, tư vấn viên sẽ liên hệ cho mình trong thời gian sớm nhất.
Upower
Feedback -
5 days ago
Liên lạc thêm mình hỏi chút: 0336818036
Like - Feedback
65
5 days ago
Linh Phạm
Dạ chào chị, Upower xin tiếp nhận thông tin từ chị ạ! Tư vấn viên sẽ liên hệ cho mình trong thời gian sớm nhất.
Upower
Feedback -
5 days ago
Công nhận là từ lúc biết tới STVT thì tư vấn BH cũng dễ hơn chút, khách hàng tin tưởng mình rồi nên tỷ lệ chốt thành công  dễ hơn
Like - Feedback
41
5 days ago
Hien Le
Bộ môn này hay mà, nên thử làm một lần trong đời
Hân Nhi
Like - Feedback
101
5 days ago
Dạ cảm ơn chia sẻ của mình
Upower
Feedback -
5 days ago
Cảm ơn những chia sẻ của chị, Upower sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn không ngừng để cung cấp những dịch vụ tốt nhất ạ!
Upower
Feedback -
5 days ago
Thực sự ưng cách làm của nhân viên ở đây, trước bị vấn đề lúc đăng ký mà được mấy bạn hỗ trợ vừa nhanh vừa nhiệt tình 
Nguyệt May Mắn
Like - Feedback
27
5 days ago
Dạ, chúc chị thành công hơn trong sự nghiệp của mình ạ!
Upower
Feedback -
5 days ago
Mình làm HR thì ban đầu chỉ định học cho biết thôi nhưng ai ngờ ngoài tư vấn cho gia đình ra thì ứng dụng nhiều phết khi tuyển dụng. Ngồi nói chuyện với các bạn ứng viên mà các bạn ấy cởi mở hơn, chắc cũng từ đấy mà cban đồng ý vào làm nhiều lắm. Biết ơn Upower!
Like - Feedback
56
5 days ago
Nguyễn Ngọc
Dạ, chúc chị thành công hơn trong sự nghiệp của mình ạ!
Upower
Feedback -
5 days ago
Có bác nào cũng tư vấn BH cũng vào đây học không ạ? Thử làm tư vấn STVT xem có ok không chứ bán BH thôi khó chốt được quá
Nguyễn Long
Like - Feedback
22
5 days ago
Dạ anh vui lòng để lại sđt để bên em liên lạc và tư vấn ạ
Upower
Feedback -
5 days ago
Dạ, chúc chị thành công hơn trong sự nghiệp của mình ạ!
Upower
Feedback -
5 days ago
Nguyễn Thị Hợp
Từng làm STVT cho con ở Upower từ lâu rồi và thấy thích lắm. Giờ Upower tuyển đại lý nên mình cũng muốn học hỏi tiếp nên đã đăng kí
Like - Feedback
60
5 days ago
Upower
Dạ cảm ơn chia sẻ của mình
Feedback -
5 days ago
Huyen Tran
Hôm trước có số gọi tới có phải của Upower k nhỉ? Nếu đúng rồi thì gọi cho mình lúc 3r chiều nhé, tầm đó mình rảnh 
Like - Feedback
69
5 days ago
Upower
Dạ chào chị, Upower xin tiếp nhận thông tin từ chị ạ! Tư vấn viên sẽ liên hệ cho mình trong thời gian sớm nhất.
Feedback -
5 days ago
Nghe theo bà bạn rủ làm cùng thì ban đầu cũng lo chút nhưng lúc học và làm thử thì thấy cuộc sống khác hẳn. Kiểu sau gần 30 năm mình thấy hiểu bản thân hơn, lúc đi tư vấn nhìn thoáng qua vân tay người ta mà mình cũng biết cách nói chuyện và lắng nghe họ nhiều hơn
My Linh
Like - Feedback
272
6 days ago
Kim Huế
Chưa biết thì thoi chứ biết tới STVT mà ứng dụng trong đời sống hữu ích lắm. Ngoài việc mình biết cách giao tiếp từng người mà lúc đi tư vấn cũng thấu hiểu nỗi lòng của PH hơn
Like - Feedback
91
6 days ago
Dạ cảm ơn chia sẻ của mình
Upower
Feedback -
6 days ago
Gọi cho c theo số này 0754635244
Phạm Huỳnh Hồng Ngọc
Feedback -
6 days ago
Dạ vâng chị
Upower
Feedback -
6 days ago
Cái này làm mấy giờ một ngày thế
Like - Feedback
69
8 days ago
Như Ngânn
Dạ điều này sẽ dựa vào giờ cá nhân của từng người nhưng Upower tính thì chị chỉ cần trung bình 3 giờ mỗi ngày thôi ạ
Upower
Feedback -
8 days ago
Bà bầu ở nhà làm được k ad?
Like - Feedback
65
10 days ago
Do ThuyAnhh
Dạ hoàn toàn được ạ
Upower
Feedback -
10 days ago
Chia sẻ tí: ngoài học để kiếm thêm thu nhập ra mình cũng ứng dụng lúc đi làm ở văn phòng, làm việc và giao tiếp với đồng nghiệp và sếp khác hẳn luôn. Từ đấy mà kết quả cũng tăng gấp 2-3 lần, hai tháng liền được khen rồi :)))))
Like - Feedback
41
10 days ago
Trịnh Lê Gia Huy
Đỉnh! Khuyên anh chị nào muốn kiếm thu nhập thì nên thử làm STVT thử!
Hồng Trà
Like - Feedback
101
10 days ago
Dạ cảm ơn chia sẻ của mình ạ
Upower
Feedback -
10 days ago
Dạ Upower cảm ơn những chia sẻ của chị ạ!
Upower
Feedback -
6 days ago
Đánh dấu, suy nghĩ tí rồi mấy hôm nữa rồi quyết định 
Thùy Dương
Like - Feedback
27
6 days ago
Dạ, cảm ơn chị đã quan tâm ạ
Upower
Feedback -
6 days ago
Uầy, lần trước mình học chưa được miễn phí bài STVT kia đâu. Giờ các bạn mới bắt đầu hời quá!
Like - Feedback
56
6 days ago
Nguyễn Minh Ngọc
Dạ anh, Upower luôn cố gắng tạo cho khách và đại lý những trải nghiệm tốt hơn mỗi ngày
Upower
Feedback -
6 days ago
Thế có cần đóng phí gì k v? Sợ nhiều phí thì lãi nhằm nhò gì
Phạm Huỳnh Hồng Ngọc
Like - Feedback
22
6 days ago
Dạ chị sẽ không phải đóng một khoản phí nào khi trở thành đại lý sinh trắc của Upower ạ
Upower
Feedback -
6 days ago
Dạ cảm ơn chia sẻ của mình, chúc anh thành công trên sự nghiệp ạ!
Upower
Feedback -
10 days ago
Đỗ Tùng
Cái này có giống thần số học không ad?
Like - Feedback
60
6 days ago
Upower
Dạ, sinh trắc vân tay là công nghệ hiện đại được ứng dụng dựa trên mối liên hệ giữa hình dạng dấu vân tay với các liên kết, cấu trúc, đặc điểm não bộ. Do đó nên sinh trắc vân tay hoàn toàn khác với thần số học ạ
Feedback -
6 days ago
Thuc Anhh
Đăng ký rồi mà chưa thấy ai gọi, liên lạc lại nhé. Sđt: 0353569966
Like - Feedback
69
7 days ago
Upower
Dạ chào chị, Upower xin tiếp nhận thông tin từ chị ạ! Tư vấn viên sẽ liên hệ cho mình trong thời gian sớm nhất.
Feedback -
7 days ago
Mình khuyên các chị em nên làm thử nghề này vì mình là phụ nữ thì dễ lắng nghe và thấu hiểu gia đình hơn. Làm Stvt cũng mang giá trị nhân văn cho con của họ nên càng có ý nghĩa
Nguyễn Vy
Like - Feedback
272
13 days ago
Trần Thị Kim Huế
Dịch này không bán được nhiều nên chuyển qua làm thử STVT vậy mà thấy ok đấy, tháng có được thu nhập mà mừng! Chỉ cần kiếm KH thôi chứ còn lại Upower lo hết rồi 
Like - Feedback
91
12 days ago
Dạ cảm ơn chia sẻ của mình
Upower
Feedback -
13 days ago
Gọi cho a nhé 0375223915
Phương Hoàng
Feedback -
14 days ago
Dạ vâng anh
Upower
Feedback -
14 days ago
E chưa xác định được mình nên bán BH từ STVT như nào ạ. Mong đc chỉ giáo
Like - Feedback
69
15 days ago
Mai Hương
Dạ Upower sẽ hướng dẫn chị qua những buổi đào tạo ạ
Upower
Feedback -
15 days ago
E có giới thiệu bạn tham gia, nó có số 0989918842 nhờ Upower liên lạc
Like - Feedback
65
15 days ago
Trần Tiên
Dạ chào chị, Upower xin tiếp nhận thông tin từ chị ạ! Tư vấn viên sẽ liên hệ cho mình trong thời gian sớm nhất.
Upower
Feedback -
15 days ago
M làm GV mà nhờ có nghề tư vấn này cũng hiểu học sinh để cùng PH định hướng cho bạn ất hơn. Mình thấy sinh trắc vt hữu ích thật ấy! 
Like - Feedback
41
15 days ago
Ngoc Tram
Nên tham gia nhé! Xịn
Nguyễn. P. Thảo
Like - Feedback
101
16 days ago
Dạ cảm ơn chia sẻ của mình
Upower
Feedback -
16 days ago
Cảm ơn những chia sẻ của chị, Upower sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn không ngừng để cung cấp những dịch vụ tốt nhất ạ!
Upower
Feedback -
12 days ago
Đã đăng kí!
Maii Lann
Like - Feedback
27
12 days ago
Dạ, cảm ơn chị đã quan tâm ạ!
Upower
Feedback -
12 days ago
Nghe bạn giới thiệu nên cũng đăng kí, mong được anh chị giúp đỡ
Like - Feedback
56
14 days ago
Phan Trần Kphuoc
Dạ, cảm ơn anh đã quan tâm ạ
Upower
Feedback -
14 days ago
Có cần đóng tiền gì k thế? 
Phương Hoàng
Like - Feedback
22
14 days ago
Dạ anh sẽ không cần đóng khoản phí nào khi tham gia làm đại lý tại Upower ạ
Upower
Feedback -
14 days ago
Dạ Upower cảm ơn những chia sẻ của chị ạ!
Upower
Feedback -
15 days ago
Võ Phi Yến
Chuyển từ bán hàng online sang tư vấn sinh trắc là quyết định đúng đắn nhất của mình 
Like - Feedback
60
14 days ago
Upower
Dạ cảm ơn chia sẻ của mình
Feedback -
14 days ago
Phan Minh Thảo
Tham gia như thế nào v
Like - Feedback
69
15 days ago
Upower
Dạ chị đăng ký theo Form ở trên nha chị!
Feedback -
15 days ago

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN UPOWER

Hotline: 0903 629 196

Email:  Admin@upower.vn

Website:  https://upower.vn/

CUSTOMER SERVICE

Returns & Shipping Policy

Artboard 26

Terms of Use

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Contact Us

Miền Nam: DH01, Tầng trệt, Block D, Tòa nhà Sky Center, 5B Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình, TP.HCM

Miền Bắc: Tầng 12A Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Miền Trung: Tầng 3, Tòa nhà An Land Group, 45 Lý Tự Trọng, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

GIỚI THIỆU

SẢN PHẨM

QUYỀN LỢI

CÂU HỎI

ĐĂNG KÝ